Thuê xe đám cưới Phan Thiết

Thuê xe đám cưới từ lâu đã được ưa dùng trong ngày trọng đại vì sự tiện dụng, cần thiết và sang trọng của nó. Ngày nay, nhu cầu đó trở nên phổ nên biến. Ngoài xe hoa cho cô dâu chú rể, hai bên gia đình cần đoàn xe rước dâu, đoàn xe đưa dâu. Còn quan khách hai họ dự đám cưới thì cần xe đi tiệc đám cưới. Công ty chuyên cho thuê xe đám cưới Phan Thiết MUINEXPRESS tổng hợp cho các bạn trẻ và gia đình sắp tổ chức đám cưới những thông tin cần thiết về việc thuê xe đám cưới Phan Thiết. Chúng tôi hân hạnh được giúp đám cưới bạn trở nên hoàn hảo.

Thuê xe đám cưới Phan Thiết

Xe đám cưới Phan Thiết thường dùng xe gì?

Xe hoa dành cho cô dâu chú rể thường là màu trắng tinh khôi chia làm 3 dòng:

 • Dòng xe thông thường 4 chỗ sedan hạng B gồm: Toyota Vios, Mitsubishi Attrage , Mazda 2, Honda City, Hyundai Accent. Nhỉnh hơn một chút có dòng sedan hạng C gồm: Toyota Altis, Kia Cerato, Mazda 3, Honda Civic, Hyundai Elantra. Đây là dòng xe bình dân, dễ thuê, giá rẻ và sử dụng nhiều tại Phan Thiết.
 • Dòng xe sang sedan hạng D 4 chỗ gồm: Toyota Camry, Kia Optima, Mazda 6, Honda Accord, Hyndai Sonata hay Mercedes C200 – C250. Các dòng xe này được sử dụng khá nhiều tại Phan Thiết dành cho những gia đình trung lưu.
 • Dòng xe siêu sang sedan hạng E 4 chỗ gồm các dòng xe: Mercedes E-class E250 – E300, BMW 5-series, Audi A6, Lexus ES/GS hiện chỉ có tại những thành phố lớn. Phan Thiết hầu như chưa có dịch vụ cho thuê xe siêu sang cho đám cưới.

Còn đoàn xe rước dâu, đoàn xe đưa dâu, xe khách quan đi dự đám cưới thường dùng 16 chỗ màu trắng Ford Transit, Hyundai Solati. Các dòng xe lớn hơn hơn như 29 chỗ, 45 chỗ ít khi được sử dụng vì thiếu linh hoạt do đường sá nhỏ hẹp, thiếu chỗ đậu xe lớn.

2 lộ trình xe phục vụ đám cưới thông thường

 • Rước dâu (từ họ nhà trai): đón khách từ nhà trai → di chuyển qua nhà gái → quay lại nhà trai làm lễ gia tiên → di chuyển tới nhà hàng (hoặc đãi tiệc tại nhà), kết thúc chương trình. Nếu chờ quan khách ăn tiệc nhà hàng xong rồi đưa đoàn về lại nhà tra thì tính phụ thu.
 • Đưa dâu (từ họ nhà gái): đón khách từ nhà gái → đưa dâu qua nhà trai → làm lễ gia tiên → di chuyển tới nhà hàng (hoặc đãi tiệc tại nhà trai) → chờ quan khách ăn tiệc xong rồi đưa đoàn về lại nhà gái.
Đội hình xe đám cưới Mazda 3, Ford Transit trắng tinh tươm

Xem thêm:

 

Giá thuê xe đám cưới Phan Thiết

Trong bài viết này, chúng tôi gửi bạn tham khảo khung giá cho dòng xe thông thường. Với các dòng xe sang và siêu sang, nếu bạn cần thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết nhé.

Đám cưới trong thành phố Phan Thiết:

 • Xe 4 chỗ: 900.000 – 1.000.000 tùy hành trình
 • Xe 16 chỗ: 1.000.000 – 1.100.000 tùy hành trình

Đám cưới ngoại thành Phan Thiết (các huyện trong tỉnh Bình Thuận):

 • Xe 4 chỗ: từ 1.300.000/nửa ngày, từ 1.800.000/ngày (tùy thời gian & hành trình)
 • Xe 16 chỗ: từ 1.500.000/nửa ngày, từ 2.000.000/ngày (tùy thời gian & hành trình)

Đám cưới ngoại tỉnh Bình Thuận: tùy theo thời gian và hành trình

Giá thuê xe đám cưới bao gồm, không bao gồm, phụ thu:

 • Xăng dầu, lương lái xe, phí cầu đường.
 • Giá chưa bao gồm hóa đơn VAT, phí lưu đêm cho lái xe
 • Phụ thu: khung giờ tiêu chuẩn phục vụ đám cưới là một buổi sáng hoặc chiều trong vòng 4 tiếng (nửa ngày) và 8 tiếng (một ngày). Nếu phát sinh ăn tiệc, thông thường phụ thu thêm 100.000/giờ hoặc 20.000/km di chuyển.
Xe hoa đám cưới Phan Thiết

Thuê xe hoa đám cưới Phan Thiết ở đâu?

 • Với dòng xe cô dâu chú rể, hiện một số wedding studio Phan Thiết, ảnh viện áo cưới Phan Thiết cung cấp luôn dịch vụ này. Phần lớn, bạn tìm thuê xe hoa từ các công ty chuyên cho thuê xe hoa đám cưới.
 • Với xe rước dâu, xe đưa dâu, xe dự đám cưới 16 chỗ màu trắng Ford Transit, Hyundai Solati, bạn hãy thuê tại các công ty cho thuê xe ô tô như MUINEXPRESS, công ty du lịch như Tourleva Mũi Né.

Thuê xe hoa đám cưới Phan Thiết tại MUINEXPRESS

 • Chất lượng xe: vì là xe đám cưới, nên bạn luôn cần xe mới, sạch sẽ, sang trọng, trắng tinh tươm. Lái xe lịch thiệp, tận tình, chu đáo, đẹp trai một chút càng tốt.
 • Giá thuê xe: vì là xe đám cưới cả đời chỉ có một lần, nên chắc bạn sẽ không quá căn ke giá thuê, chỉ cần hợp lý là được. MUINEXPRESS cho thuê xe đám cưới giá hợp lý
 • Thủ tục thuê xe: nhanh gọn, đảm bảo đúng loại xe cần thuê, thanh toán linh hoạt.

MUINEXPRESS với đội xe đời mới, lái xe lành nghề chuyên phục vụ đám cưới và du khách quốc tế, chúng tôi cam kết cung cấp đúng loại xe khách đặt, xe cộ sạch sẽ, đón khách đúng giờ, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đảm bảo sự hài lòng cho quý khách trong đám cưới của mình.

Đám cưới làng quê

Liên hệ thuê xe đám cưới Phan Thiết:

 

Hãy liên hệ với MUINEXPRESS chúng tôi để tìm được loại xe ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *