Top 5 Nhãn Hiệu Nước Mắm Ngon Phan Thiết Nổi Tiếng Nhất

Nước mắm Phan Thiết từ lâu đã nổi tiếng trên khắp Việt Nam. Với nguồn hải sản phong phú, khí hậu nắng quanh năm đã tạo nên nhiều thương hiệu nước mắm. Ngày nay, an toàn thực phẩm được người dân ưu tiên hàng đầu trong việc chọn nước mắm. Vì vậy nước mắm truyền thống là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu với những đầu bếp gia đình. Bài viết sau đây Tourleva giới thiệu đến bạn Top 5 Nhãn Hiệu Nước Mắm Ngon Phan Thiết Nổi Tiếng Nhất. 

1.Nước Mắm Tĩn Ngon Nhất Phan Thiết 

Nước mắm Tĩn: tên gọi từ gần 300 trăm năm trước, khi người dân làng chài xưa tại Phan Thiết. Thời bấy giờ kéo rút nước mắm rin nguyên chất từ thùng lều gỗ, cho vào cái tĩn gốm. Sau đó chở ghe bầu bán chạy nhất Việt Nam ngày xưa.

Rin: là cách người dân làng chài xưa gọi dòng nước mắm nhỉ đầu tiên ra khỏi thùng lều gỗ.  Nước mắm rin do đó còn quý giá hơn cả nước mắm nhỉ truyền thống thông thường.  Đặc trưng của nước mắm rin là sự sánh đặc thịt cá với vị mặn nhẹ đầu lưỡi và hậu dịu ngọt của cá. Tĩn chính là loại nước mắm rin nguyên chất quý giá đó.

Quy trình sản xuất nước mắm Tĩn

Các loại nước mắm Tĩn trong chai, bình gốm có giá từ 85,000 đồng đến 900,000 đồng. Được bán và đảm bảo chính hãng tại Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa. Hiện nay hệ thống Đại Lý của nước mắm Tĩn đã có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước.

Nếu bạn cần 1 loại nước mắm cao cấp nhất, chất lượng ngon nhất tại Phan Thiết. Thì nước mắm Tĩn là lựa chọn xứng đáng với cam kết đạm rin từ cá tuyệt đối.

Nước mắm đựng trong Tín Gốm

Địa chỉ: 360 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết – Mũi Né

2.Nước Mắm Con Cá Vàng Nổi Tiếng nhất Phan Thiết

Con Cá Vàng là sản phẩm của Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết – PT Fisaco. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất nước mắm nhỉ cá cơm.Và là doanh nghiệp sản xuất nước mắm hàng đầu ở thành phố Phan Thiết.

Trong các sản phẩm nước mắm Con Cá Vàng như: Nữ Hoàng, Nhất Nông, Nhị Lộc, Tam Tài, Tứ Tuyệt… thì sản phẩm được ưa chuộng nhất là Tứ Tuyệt. Nước mắm Tứ Tuyệt mang đến cho bạn một hương vị hết sức thơm ngon, đậm đà. Một hương vị riêng của biển khơi Phan Thiết.

Sản phẩm nước mắm Con Cá Vàng đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Không hóa chất bảo quản, không Urea gây hại, không có đường hóa học. Nước mắm Con Cá Vàng vinh dự được vua bếp Yan Can Cook ghé thăm vào năm 2007. Từ đó quảng bá nước mắm Việt Nam ra thế giới.

Nước mắm Tứ Tuyệt – Con Cá Vàng

Nước mắm Con Cá Vàng đạt nhiều Huy chương, Cúp vàng cho thương hiệu nước mắm nổi tiếng. Vì vậy được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng thường xuyên. Nước mắm Con Cá Vàng còn là một Đặc Sản Địa Phương đầy ý nghĩa. Du khách khi đến thành phố biển Phan Thiết chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Nước mắm Con Cá Vàng trong bữa cơm người Việt

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

3.Nước Mắm Quà Quê Nguyên Chất Nhất Phan Thiết

Nước mắm Quà Quê Phan Thiết được chắt lọc từ cá cơm tươi được đánh bắt từ vùng biển Phan Thiết và muối Cà Ná. Với bí quyết gia truyền được ủ thủ công truyền thống theo phương pháp Gà Nén bằng lu sành.

Nước mắm Quà Quê Phan Thiết được ủ theo tỉ lệ cá, muối là 3:1. Thường xuyên phơi nắng, sương, sau 6 tháng ta châm một phần nước bổi vào lu và rút ra từ Nút Lù dưới đáy rồi đổ lại lên trên. cứ thế thường xuyên lặp lại quá trình này. Đến khoảng 1 năm, kiểm tra lại độ chín của nước mắm. Mắm chín có mùi thơm đặc trưng, màu vàng rơm. Sau khi lọc sẽ có màu trong vắt, nếm vào có vị mặn nơi đầu lưỡi và ngọt hậu nơi cổ họng.

Nước Mắm Ủ Trong Lu Sành Thường Xuyên Phơi Nắng

Bí quyết gia truyền tạo nên sự khác biệt của nước mắm Quà Quê là thêm hạt keo vào lúc ủ cá cơm tươi . Khi mắm chín có màu cánh gián rất đẹp. Cam kết không sử dụng chất tạo màu, chất phụ gia. Nước mắm Quà Quê Phan Thiết còn là món quà tuyệt vời dùng để tặng người thân, bạn bè.

Nước Mắm Quà Quê Màu Cánh Gián

Địa chỉ: 41/11 Võ Văn Dũng, Phường Thanh Hải, Phan Thiết, Bình Thuận

4. Nước Mắm Ngọc Định Ngon Nổi Tiếng Mũi Né

Là thương hiệu nước mắm nổi tiếng ở Mũi Né Phan Thiết. Nước mắm Ngọc Định gắn liền với làng nghề chài Rạng ở Mũi Né. Được tinh chế nguyên chất  từ cá cơm và muối hạt, theo phương pháp truyền thống. Vừa đảm bảo được an toàn lại vừa có hương vị đậm đà kích thích vị giác.

Cửa hàng Nước mắm Ngọc Định

Với công nghệ sản xuất theo phương pháp truyền thống. Nước mắm Ngọc Định cho ra đời những dòng sản phẩm hương vị đậm đà, chất lượng, hợp vệ sinh. Vì vậy sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng trong và ngoài Tỉnh tín nhiệm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Nước mắm Ngọc Định

Địa chỉ: 188 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

  1. Nước Mắm Hải Phan Thiết Ngon Hải Thắng – Khách Du Lịch Biết Đến Nhất

Nước mắm Hải Thắng được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. Là sản phẩm đảm bảo an toàn, hương vị đậm đà, bổ dưỡng. . Nước mắm Hải Thắng cũng đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng như áp dụng công nghệ mới hiện đại hơn để không ngừng đưa ra dòng sản phẩm tốt đáp ứng kì vọng của người tiêu dùng. Chính từ vùng đất với cái nôi sản xuất nước mắm, nước mắm Hải Thắng ra đời với sứ mệnh mang đến những giọt nước mắm sạch, thơm ngon đến tay người tiêu dùng.

Cơ sở nước mắm Hải Thắng

Sản phẩm nước mắm Hải Thắng được đóng chai với nhiều mẫu chai lớn nhỏ và phân loại theo từng độ đạm. Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên là cá cơm tươi nguyên và muối hạt tinh khiết được ủ vào những lu khạp. Nước mắm Hải Thắng đã tạo nên một hương vị nước mắm truyền thống, có vị mặn đậm đà và vị ngọt tự nhiên của đạm.

Nước mắm nhĩ cá cơm Hải Thắng

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Đường Trường Chinh, Phường Phú Tài, Phan Thiết, Bình Thuận –
  • Cơ sở 2: 2/2 & 188 Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

 

Bài viết trên đây TOURLEVA đã giới thiệu  Top 5 nhãn hiệu nước mắm ngon Phan Thiết nổi tiếng nhất. Hy vọng, những thông tin này giúp bạn có thêm thông tin để có lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình của mình.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ tư vấn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *